Hotline: 0935 482 688
Menu

Bàn giao 3 cabin bảo vệ kiểm soát ra vào Inox cho tòa nhà Trung tâm thương mại và Văn phòng cao cấp The Nine

Sử dụng chất liệu cao cấp nhất là Inox 304, kính cong 8 ly, Bốt bảo vệ ICD cung cấp cho The Nine không chỉ đáp ứng nhu cầu cao về thẩm mỹ, còn có chất lượng đứng đầu trong tất cả các chất liệu cabin bảo vệ. 

Tổ hợp dự án The Nine bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tọa lạc tại số 9 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy. Tòa nhà đang là một trong những không gian làm việc được đánh giá cao dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Xung quanh The Nine là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các tiện ích sẵn có như văn phòng cho thuê, ngân hàng giao dịch, nhà hàng, quán cafe, quán ăn,… tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên giao dịch, làm việc và đón tiếp đối tác, khách hàng.

Cabin bảo vệ đặt tại The Nine không chỉ cần đảm bảo tiêu chí Chất lượng cao - Thẩm mỹ mà còn phải mang phong cách The Nine. 

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, ICD Cabin đưa ra 2 mẫu bốt gác Inox mái ba tầng và inox kính cong 2 đầu, sơn tĩnh điện màu đen mờ E2720. 

Cabin inox phun sơn tĩnh điện mái 3 tầng

 

Cabin bảo vệ inox kính cong 2 đầu

Sản phẩm nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. 

Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là nguồn động lực để tập thể ICD ngày càng cố gắng và đưa ra nhiều hơn nữa những sản phẩm mới, đáp ứng mọi nhu cầu khác biệt từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng. 

 

Các bài viết khác

Call: 024 2200 9188